So sánh sản phẩm

CÔNG TRÌNH A SƠN , BÁT TRÀNG, HÀ NỘI

CÔNG TRÌNH A SƠN , BÁT TRÀNG, HÀ NỘI

         Con đường gốm xứ, một công trình đã nhận được rất nhiều giải thưởng trong nước và trên thế giới về nghệ thuật và nét văn hóa của người Việt Nam. Đây là một công trình do Công ty Quang Minh thi công.
         Với niềm đam mê về gốm xứ, năm 2017 anh Sơn giám đốc công ty Quang Minh đã thiết kế ngôi biệt thự của mình với những bức tranh gốm xứ tuyệt đẹp, một nét đẹp truyền thống của người Việt Nam mà cũng không kém phần hiện đại được thể hiện ở ngôi biệt thự.
         Cửa nhôm kính cao cấp Rolan Door hân hạnh được góp phần làm đẹp cho ngôi biệt thự cao cấp ở hạng mục cửa nhôm kính cao cấp.
         Nằm tại vị trí giữa khu vực gốm sứ bát tràng, ngôi biệt thự cao cấp được trang trí bàng nhiểu mảnh gốm nhỏ và hệ thống cửa nhôm kính chuyên nghiệp Rolan.
         Hệ thống của mở quay, mở lùa được thiết kế xen kẽ, một cách hợp lý, vừa tạo được vẻ đẹp sang trọng từ bên ngoài, vừa tạo được không gian thoáng mát từ bên trong, tầm nhìn được mở rộng.

         Rèm trong kính tự động được thiết kế cho khu vực phòng tắm.

         Khu vực bếp được sử dụng hệ cửa mở lùa không làm ảnh hưởng đến không gian sử dụng bên trong cũng như đóng mở một cách dễ dàng.
          Với công trình mức đầu tư lớn như này, khách hàng đã chọn sản phẩm cho hạng mục cửa của chúng tôi và dịch vụ chúng tôi mang lại, điều đó làm động lực để chúng tôi cố gắng hoàn thiệt sản phẩm của chúng tôi ngày càng tốt hơn, mang đến khách hàng những sản phẩm hoàn hảo hơn.

          Cửa nhôm kính cao cấp Rolan Door, sản phẩm được nhập khẩu 100% từ nhôm đến phụ kiên, tất cả sản phẩm đều được kiểm duyệt chặt chẽ từ khâu nhập nguyên vật liệu đến khâu hoàn thiệt cho khách hàng. Quý khách hàng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và được báo giá tốt nhất.
LIÊN HỆ HỖ TRỢ
Hotline : 1900 663 679
Gmail : rolandoorvn@gmail.com
Website : rolandoor.vn
Tags:,

Chính sách khách hàng