So sánh sản phẩm
CỬA NHÔM XẾP KÍNH

CỬA NHÔM XẾP KÍNH


Cửa nhôm xếp kính - giải pháp mới cho ban công. Với khả năng chống mưa, chống nắng, chống gió, có thể thoát hiểm khi tòa nhà gặp sự cố, an toàn tuyệt đối. Thay thế lồng sắt, chuồng cọp

Nơi mua hàng

Cửa nhôm xếp kính - giải pháp mới cho ban công, lan can nhà tầng. Với thiết kế đơn giản, cánh cửa kính, ray cửa kết hợp với bộ phụ kiện đồng bộ, sản phẩm cửa nhôm xếp kính đã giải đáp được vấn đề che mưa, nắng, gió và chống trộm cho ban công nhà bạn.
Từ trước tới nay lồng sắt thường được dùng để thay thế cho lan can nhà tầng, chung cư nhằm mục đích che chắn, tăng tính an toàn cho căn hộ, nhà tầng nhưng về khả năng che mưa, che nắng, tầm nhìn thì lống sắt lại là một hạn chế. Ngoài ra khi xảy ra sự cố lồng sắt lại chính là một nơi không thể thoát hiểm được.

 
Cửa nhôm xếp kính với những tấm kính được xếp vào nhau, đóng mở linh hoạt. Đóng vào khi mưa, nắng hoặc gió, mở ra xếp lại một cách đơn giản. Với công dụng như một hệ cửa, chắn mưa, nắng, không hạn chế tầm nhìn và khả năng thoát hiểm khi tòa nhà gặp sự cố là một điều đơn giản. Không chỉ vậy với kính được sử dụng là kính an toàn, nhôm hệ cao cấp, phụ kiện đồng bộ. Hệ cửa nhôm xếp kính này đảm bảo mang lại an toàn cho bạn như lắp đặt lồng sắt cho ban công, lan can nhà tầng.
 

 
Đây là một sản phẩm đã được sử dụng nhiều trên toàn thế giới, Rolan Door với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo căn bản đã học hỏi và đưa sản phẩm về Việt Nam, để mang đến khách hàng những sản phẩm mới, ứng dụng mới và trên hết là hướng đến sự tiện lợi và an toàn cho người sử dụng.
Đây làm một sản phẩm mới trong hệ sinh thái sản phẩm của cửa nhôm chuyên nghiệp, cửa nhôm cao cấp Rolan Door. Sản phẩm được Rolansini Việt Nam tiên phong đưa vào thị thị trường Việt Nam để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và mang đến sự an toàn cho người sử dụng.
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 1900 633 679 để được hỗ trợ.
Công ty TNHH Rolansini Việt Nam
Địa chỉ : Khu công nghiệ Cầu Gáo, Đan Phượng, Hà Nội
Hotline : 1900 633  679
Website : http://rolandoor.vn/
Mail : rolandoorvn@gmail.com
Vui lòng liên hệ chủ website.
Cửa nhôm xếp kính - giải pháp mới cho ban công. Với khả năng chống mưa, chống nắng, chống gió, có thể thoát hiểm khi tòa nhà gặp sự cố, an toàn tuyệt đối. Thay thế lồng sắt, chuồng cọp